Giữa núi rừng Tả Phìn Hồ, bên cạnh cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp, món ăn dân tộc ngon và hấp dẫn, hay khu resort độc đáo, NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHÈ VÀ MỸ PHẨM DOCTOR SAMAN với dây chuyền sản xuất hiện đại, là một trong những nơi tạo công ăn việc làm chính cho người dân bản địa, giúp người dân cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhà máy được hoàn thiện và đi vào hoạt động từ năm 2017, được tổ chức NHO-QSCert cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn ISO 22000:2005 số: 856-17/QĐ-NHONHO ngày 16 tháng 11 năm 2017 và vùng nguyên liệu đạt chuẩn Organic EU.

Tại đây, trà búp và bột matcha được sản xuất theo công nghệ mới hiện đại với hệ thống máy rửa siêu âm, hệ thống ép và diệt men tự động. Búp chè và lá chè được làm khô ở nhiệt độ âm làm cho chè giữ được nguyên màu xanh của lá, một nét đặc biệt của trà búp Shan tuyết Tả Phìn Hồ so với các loại trà được sản xuất theo phương pháp truyền thống khác.

Bên cạnh dây chuyền sản xuất chè búp, nhà máy còn đầu tư hệ thống cối đá Granit nhập khẩu từ Nhật Bản để xay những lá trà tạo ra sản phẩm Matcha Shan tuyết Tả Phìn Hồ nguyên chất với độ mịn tương đương với bột matcha Nhật Bản, nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị và chất dinh dưỡng của chè Shan tuyết Tả Phìn Hồ.

Nhà máy mỹ phẩm Doctor SAMAN khép kín được chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm số: 01/GCN-SXMP của Sở Y tế ngày 06 tháng 09 năm 2017 với hệ thống máy móc hiện đại, tự động hóa như hệ thống máy nhũ hóa, máy chiết rót, môi trường sản xuất đảm bảo vệ sinh vô khuẩn, góp phần tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, phục vụ nhu cầu làm đẹp của cộng đồng. Một số sản phẩm đã được công bố và sản xuất tại đây như: Doctor SAMAN – Khít Khao, Doctor SAMAN – Toner Hoa Hồng, Doctor SAMAN – Làn Da Mới, Doctor SAMAN – Trắng Ngay Luôn, Doctor SAMAN – Dầu Gội Đầu Giảo Cổ Lam, Doctor SAMAN – Sữa Rửa Mặt Tổ Điểu, Doctor SAMAN – Trắng Hồng, Doctor SAMAN – Căng Da Xóa Nhăn... đã đi vào thị trường và được cộng đồng tin dùng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với một nguồn nguyên liệu sạch và quý hiếm, đạt tiêu chuẩn ORGANIC EU, nhà máy sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, cần cù, tận tâm với công việc, với tôn chỉ: “TRUNG THÀNH VỚI LỢI ÍCH CỦA CỘNG ĐỒNG” nhà máy cam kết tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao – an toàn – hiệu quả, đáp ứng niềm tin yêu của mọi nhà.