Hiện nay với nhu cầu khám chữa bệnh ngày một tăng cao việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe đã và đang được mọi người đặc biệt quan tâm đặt lên hàng đầu, người dân Tả Phìn Hồ cũng vậy, Phìn Hồ cách đây hơn một năm về trước là một xóm đặc biệt khó khăn thuộc xã Tân Thành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang chỉ có 34 hộ dân với 43 nhân khẩu đường xá đi lại vất vả, không có đường điện, không có sóng điện thoại, wifi việc giao lưu gặp gỡ rất hạn chế đặc biệt là việc khám bệnh, chăm sóc sức khỏe. Theo như ông Lý Vàn Châu trưởng thôn Phìn Hồ kể lại rằng “Người đi lại ở vùng này ít lắm hầu như là không gặp ai, cả ngày chỉ hai vợ chồng nói chuyện với nhau. Mỗi khi trong nhà có người ốm đau đi trạm xá vất vả lắm điện thoại thì không có sóng, đường thì lầy lội đi xe còn chậm hơn đi bộ. Ôi! Vất vả lắm”.

ruộng bậc thang tả phìn hồ

Từ năm 2016 Công ty TNHH Y học bản địa Việt Nam lên thực hiện dự án tại thôn Phìn Hồ giờ đây người dân đã có đường bê tông để đi, có sóng điện thoại, có wifi để vào mạng, họ còn có công ăn việc làm, thu nhập ổn định hàng tháng. Với phương châm VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG KHỎE MẠNH, sứ mệnh chính là cứu người, mang lại sức khỏe, quyền lợi, hạnh phúc cho bệnh nhân. Phòng khám Tả Phìn Hồ được Sở Y tế Hà Giang cấp GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 01 năm 2017. Hiện nay phòng khám đã có đầy đủ trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm 4D, máy nội soi tai mũi họng, xét nghiệm sinh hóa máu, điện tim… Đã phục vụ được hơn 6000 lượt bệnh nhân từ các xã, các huyện lân cận như Nậm Ty, Nam Sơn, Bản Péo, Bản Luốc, Vinh Quang, Pố Lồ, Bắc Quang, thành phố Hà Giang đa số bệnh nhân điều trị đã khỏi bệnh hoàn toàn và trở lại sinh hoạt như bình thường.

phòng khám tả phìn hồ

Phòng khám Tả Phìn Hồ

giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh

Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh Phòng khám Tả Phìn Hồ

Phòng Khám Tả Phìn Hồ tự hào là phòng khám đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, trở thành địa chỉ tin cậy cho bà con. Không những thế, chúng tôi còn đang nỗ lực hướng tới mô hình phòng khám chất lượng cao với tiêu chí lấy bệnh nhân làm trung tâm, tập trung cao độ vào sự an toàn, chất lượng chăm sóc y tế và hệ thống quản lý chất lượng. Với dịch vụ chăm sóc tận tâm, ấm áp như gia đình của đội ngũ y bác sỹ tại đây, phòng khám đã đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu khám chữa của người bệnh.

Phòng khám hoạt động từ 7h30 đến 17h00 hằng ngày, không nghỉ thứ bảy, chủ nhật, kể cả các ngày lễ thích hợp cho tất cả người bệnh trong và ngoài địa bàn, người bận rộn hay làm việc trong giờ hành chính.

Phòng khám Tả Phìn Hồ đã và đang hoàn thiện, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh hằng ngày, học hỏi và nghiên cứu thêm nhiều công nghệ tiên tiến để hỗ trợ điều trị một cách tối đa, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến nhiều điều tốt đẹp cho mọi người.

 

Mọi thắc mắc liên hệ theo địa chỉ!

Phòng khám Tả Phìn Hồ

Địa chỉ: Tả Phìn Hồ, Hà Giang

Đường dây nóng: 0975857217 hoặc 0983200701

Doctor SAMAN

Hoàng Thị Quyết