Cách trung tâm xã Nậm Ty, huyện Hoàng Su Phì 6 km, đi qua những ngôi nhà nằm cheo leo trên lưng núi, ở cái nơi núi cao dân cư thưa thớt, đường xá đi lại khó khăn. Mỗi khi ốm đau người dân chỉ biết cúng bái, trừ khi ốm nặng lắm mới đi bệnh viện. Với tôn chỉ “TRUNG THÀNH VỚI LỢI ÍCH CỦA CỘNG ĐỒNG”, Hoàng Sầm - một bác sỹ cao tuổi người Mán không ngần ngại khó khăn, không vì lợi ích riêng đã xây dựng một phòng khám đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị như: máy siêu âm 4D, máy soi tai mũi họng, máy xét nghiệm sinh hóa máu , nước tiểu, máy điện tim… trên đỉnh núi Tả Phìn Hồ.

Phòng khám đi vào hoạt động theo Giấy phép hoạt động số: 10/HAG-GPHĐ với đội ngũ gồm 1 bác sĩ, 4 y sĩ và 2 kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn. Sau hai năm hoạt động chúng tôi đã trực tiếp điều trị thành công hàng nghìn ca bệnh phổ biến nơi đây như viêm phổi – phế quản, viêm loét dạ dày – tá tràng, xơ gan do rượu, viêm/thoái hóa /thoát vị cột sống – thắt lưng, u xơ tử cung, u xơ tiền liệt tuyến, thoái hóa đốt sống cổ... cho đồng bào bản địa và các vùng lân cận. Đặc biệt, chúng tôi đã thành công trong việc điều trị một số ca bệnh nan y như: xơ gan cổ chướng, suy thận còn bù, phục hồi liệt nửa thân sau tai biến mạch máu não, bệnh mạch vành tim… bằng thảo dược bản địa được nghiên cứu và chuyển giao bởi Viện Y học bản địa Việt Nam.

Để phục vụ tốt hơn, chúng tôi có nhà điều trị nội trú đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện cho những bệnh nhân khó khăn về đường sá.

Đến với phòng khám Tả Phìn Hồ. những người bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc ân cần, tận tụy của các y bác sĩ tại phòng khám. Các bác sĩ sẽ chẩn đoán và điều trị chính xác với hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất. Bệnh nhân sẽ được lắng nghe, chia sẻ và giải quyết những lo lắng của mình.

Địa chỉ phòng khám: Tả Phìn Hồ, thôn Phìn Hồ 3, xã Tân Thành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang (SĐT: 0913.256.913 / 0913.003.060), mở của từ lúc 7h00 đến 17h00 các ngày trong tuần, không nghỉ thứ 7, chủ nhật, kể cả các ngày lễ. Phòng khám Tả Phìn Hồ ngày càng đẩy mạnh chất lượng, dịch vụ khám chữa bệnh, không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để nâng cao tay nghề.” Vì một sức khỏe cộng đồng” mong muốn đem lại hạnh phúc cho mọi người.

BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ PHÒNG KHÁM

STT Nội Dung   Số tiền
1 Siêu âm Siêu âm thai 4D 100.000đ/lượt
    Siêu âm đầu dò qua đường âm đạo 100.000đ/lượt
    Siêu âm ổ bụng 80.000đ/lượt
2 Xét nghiệm Xét nghiệm sinh hóa máu 25.000đ/1 chỉ số
    Xét nghiệm nước tiểu 30.000đ/lượt
    Nhuộm soi dịch âm đạo 70.000đ/ lượt
    Định nhóm máu hệ ABO 20.000đ/lượt
    Test sốt rét 30.000đ/lượt
    Test đường huyết Miễn phí
    Xét nghiệm Viêm gan B Miễn phí
3 Nội soi tai mũi họng Nội soi tai mũi họng 70.000đ/lượt
4 Điện tim Điện tim Miễn phí

DANH SÁCH NHÂN SỰ PHÒNG KHÁM TẢ PHÌN HỒ

STT

Họ tên

Trình độ

Chức vụ

1

Hoàng Sầm

Bác sĩ chuyên khoa Đông y

Trưởng phòng khám

2

Hoàng Văn Phương

Y sĩ Đa khoa

Giúp việc

3

Đặng Tà Thiết

Y sĩ Đa khoa

Giúp việc

4

Triệu Mùi Nái

Y sĩ Y học cổ truyền

Giúp việc

6

Lý Láo Lớ

Y sĩ Y học cổ truyền

Giúp việc

6

Triệu Thị Kiều

Kỹ thuật viên xét nghiệm

Giúp việc

7

Vương Đức Thuận

Kỹ thuật viên xét nghiệm

Giúp việc